Vườn hoa Haki Xin kính chào quý khách!
12 Mar, 2021

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC CÂY ĂN QUẢ CÓ MÚI LÂU NĂM

Nhiều hộ gia đình đã chọn trồng cây ăn quả có múi lâu năm để mang lại nguồn thu nhập chính cho mình. Các loại cây lâu năm được bà con trồng nhiều là cây mít, cây sầu riêng, chôm chôm, nhãn, xoài,… chỉ cần trồng một lần là cho thu hoạch về sau. Bài viết sẽ mang đến quý bạn đọc kỹ thuật chung để trồng cây ăn quả có múi lâu năm cho năng suất tốt và mang lại giá trị kinh tế cao.

Đọc thêm
12 Mar, 2021

CÁCH XỬ LÝ SÂU BỆNH CỦA MỘT SỐ CÂY CẢNH VĂN PHÒNG

Cây văn phòng cũng thường gặp một số bệnh, nếu không chữa trị sớm sẽ gây hư hại đến cây. Dưới đây là một số bệnh thường gặp trên một số cây và cách chăm sóc mà Haki Gardens đã đúc kết được, mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Đọc thêm
12 Mar, 2021

HƯỚNG DẪN CHUẨN NHẤT ĐỂ BÓN PHÂN HIỆU QUẢ CHO CÂY TRỒNG

Để cây trồng phát triển một cách toàn diện không chỉ cần đến các yếu tố như giống, đất hay nước mà phân bón là một thành phần không thể thiếu. Nếu đất là nơi cung cấp nguồn dinh dưỡng thì phân bón đóng vai trò quan trọng không kém khi cung cấp các chất thiết yếu cho sự phát triển toàn diện của cây trồng. Tuy nhiên, mỗi một loại cây, một thời điểm hay vùng đất khác nhau cần có cách bón sao cho phù hợp thì cây mới hấp thụ được chọn vẹn nguồn dưỡng chất ấy. Nếu không ngược lại lợi ích cây có thể chết héo, úa. Tại Haki Gardens các kỹ sư nông nghiệp đã đúc kết theo kinh nghiệm để đề ra những hướng dẫn chuẩn nhất giúp cho bà con bón phân đúng cách để cây ra hoa, ra quả đẹp và tăng năng suất cho cây trồng.

Đọc thêm
11 Mar, 2021

CHĂM SÓC LAN HỒ ĐIỆP SAU TẾT (HẾT HOA)

Lan Hồ Điệp là một trong những loại cây cảnh được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong những ngày Tết Nguyên Đán bởi chúng không chỉ mang vẻ đẹp kiêu sa, quý phái mà hoa còn chơi được rất lâu. Tuy nhiên, sau Tết những nhánh Lan Hồ Điệp đa phần bị chết hoặc lụi dần, không thể phát triển tiếp do người chơi không biết cách chăm sóc.

Đọc thêm
11 Mar, 2021

CÁCH CHĂM SÓC HOA HỒNG SAO CHO CÂY KHỎE, KHÔNG SÂU BỆNH

Hoa hồng là loài hoa chiếm giữ trái tim của không biết bao nhiêu người. Hoa càng đẹp việc trồng chăm sóc càng khó và kỳ công hơn. Không phải bất cứ người yêu hoa hồng nào cũng biết chăm sóc làm sao cho hồng dày cánh, hoa nở nhiều và đẹp, lá xanh, cây khỏe. Hi vọng thông tin Haki Gardens sắp trình bày bạn sẽ biết cách chăm sóc hoa hồng cho đúng để có một vườn hồng tuyệt đẹp. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đọc thêm
14 Dec, 2020

HƯỚNG DẪN CÁCH CHĂM SÓC CÂY CẢNH TRONG NHÀ, CÂY VĂN PHÒNG

Cây xanh HaKi xin hướng dẫn cách chăm sóc cây cảnh trong nhà và cây cảnh văn phong luôn xanh tốt khỏe mạnh làm đẹp cho không gian cảnh quan.

Đọc thêm
09 Dec, 2020

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CẢI TẠO ĐẤT TRỒNG

Đất có vai trò quan trọng cho sự phát triển của cây trồng. Đất được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết sẽ giúp cho cây rau phát triển nhanh và năng suất tốt. Trồng rau sạch tại nhà là một lựa chọn hết sức đúng đắn hiện nay của các hộ gia đình. Hiệu quả mà mô hình này mang lại là hết sức thiết thực. Tuy nhiên, sau khi có những chậu rau xanh sạch thì lượng dinh dưỡng trong chậu sẽ cạn dần và thành phần gía thể cũng bị biến đổi. Vậy nên bạn cần cải tạo đất cho vườn rau tại nhà thật tốt trước khi bắt đầu vụ trồng mới. Đó là một bước vô cùng quan trọng đấy!

Đọc thêm
09 Dec, 2020

KỸ THUẬT CẮT TỈA CÂY CẢNH NGHỆ THUẬT, BONSAI

Để có một cây cảnh đẹp và mang giá trị nghệ thuật cao, chúng ta phải thường xuyên chăm sóc và cắt tỉa. Hình dáng, thế cây là do chính chúng ta uốn nắn tạo ra. Chính vì vậy chúng ta phải có một kế hoạch lâu dài để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật từ chính cái cây mà chúng ta cắt tỉa.

Đọc thêm
09 Dec, 2020

CÁCH TRỒNG CÂY HOA HỒNG SAO CHO SAI HOA

Từ thời tiền sử cổ đại, sự xuất hiện của hoa hồng được nhiều người trên khắp thế giới đón nhận và đã dành một vị trí đặt biệt cho loài hoa này. Không chỉ hiện diện ở những khu vườn mộc mạc mà còn xuất hiện trong nghệ thuật, văn chương và âm nhạc ngày càng nhiều. Vậy bạn đã biết cách trồng sao cho tốt chưa? Vậy hãy cùng Haki Gardens tìm hiểu về kỹ thuật trồng hoa hồng bạn nhé!

Đọc thêm
09 Dec, 2020

CÁCH CHĂM SÓC CHO CÂY HOA GIẤY RA HOA NHIỀU, NỞ ĐÚNG DỊP TẾT ĐÓN XUÂN

Cây hoa giấy là một loại hoa được trồng rất nhiều ở Việt Nam. Thân gai và với những cành có thể “leo trèo” nên người ta thường dùng làm hàng rào ở những vùng quê. Bông Hoa giấy có nhiều màu sắc: trắng, cam, vàng, hồng…. và những màu sắc nhìn hoa giấy sẽ tươi và đẹp mắt. Hoa giấy rất dễ ra bông nếu bạn biết chăm sóc đúng cách. Trong bài viết này, xin chia sẻ cách chăm sóc hoa giấy ra bông theo ý muốn.

Đọc thêm
12
Ảnh

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Vui lòng điền Số điện thoại!