Vườn hoa Haki Xin kính chào quý khách!
Cây cảnh biếu sếp
09 Dec, 2020

Cây cảnh biếu sếp

1. Cây Vạn Niên Thanh
Cây Vạn Niên Thanh có lá dày, bản rộng là biểu tượng của vạn điều may mắn, năng lượng tràn đầy. Theo tiếng Hán Việt, Vạn Niên Thanh nghĩa là “ngàn năm xanh tươi”. Cây có tên gọi như vậy bởi loại này sống rất lâu, mang ý nghĩa của sự trường thọ. Cũng vì thế mà cây thích hợp dành tặng những vị sếp nam đứng tuổi, lớn tuổi.

Ngoài ra, bản thân chữ “Vạn” trong tiếng Phạn lại có nghĩa là “phúc lộc, an khang, thành công thịnh vượng”. Do đó, cây này có ý nghĩa phong thủy cực kỳ tốt mà bất kỳ vị lãnh đạo nào cũng mong muốn có được.

2. Cây Bạch Mã Hoàng Tử

Bạch Mã Hoàng Tử là loài cây đặc biệt dành cho những vị sếp, lãnh đạo như quản lý, trưởng phòng, giám đốc, … Đơn giản bởi vì cây này có phong thủy cực kỳ tốt, giúp sự nghiệp người trồng thăng tiến nhanh hơn, công việc mau mắn, hanh thông.

3. Cây Lưỡi Hổ
Nếu Xương Rồng chỉ có thể được trồng bên ngoài cửa hoặc cổng để xua đuổi bùa chú, thì Lưỡi Hổ sẽ giúp xua đuổi xui xẻo và những điều không may ngay trong căn phòng bạn. Đồng thời cây còn mang đến nhiều năng lượng tích cực cho không gian trồng.

Tin tức liên quan

Ảnh

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Vui lòng điền Số điện thoại!