Vườn hoa Haki Xin kính chào quý khách!
Ý nghĩa của việc tặng cây trong dịp cuối năm cũ - đầu năm mới
18 Dec, 2020

Ý nghĩa của việc tặng cây trong dịp cuối năm cũ - đầu năm mới

  1.     Là lời chúc ý nghĩa đến người nhận

    Ai cũng biết, màu xanh chính là màu của hi vọng, màu xanh giúp cho con người thư giãn tâm hồn, giảm stress, căng thẳng trong công việc. Trong phong thủy, cây xanh mang đến may mắn, tài lộc, hạnh phúc, thịnh vượng cho gia chủ. Tặng một cây xanh vào dịp cuối năm cũ – đầu năm mới như một lời chúc mừng sâu sắc, chúc cho sức khỏe dồi dào, chúc cho ăn nên làm ra, luôn luôn thịnh vượng, phát tài phát lộc, công việc như ý, xua đuổi tà khí, xui xẻo, luôn luôn may mắn.

  2.     Cây xanh có rất nhiều công dụng

    Ngoài những món quà tặng Tết ý nghĩa là thực phẩm thì cây cảnh, hoa tươi cũng là một lựa chọn lí tưởng để dành tặng cho người thân trang trí trong nhà trong dịp Tết. Công việc chăm sóc cây cảnh, rau xanh tại nhà ngoài tạo nên thú vui tao nhã còn giúp nhà cửa có thêm mảng xanh, điểm tô không gian xinh xắn. Cây cảnh, hoa tươi còn giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, hút những chất độc, chất điện từ ở các thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy tính, điện thoại… mang lại cho người nhận một không gian đầy sức sống.

  3.     Thể hiện sự trân trọng, yêu thương và đề cao người được tặngTại sao ư? Việc trồng một cây xanh đòi hỏi sự tỉ mỉ. Việc chăm sóc một cây xanh đòi hỏi nhiều công sức, sự kiên nhẫn và tình cảm. Vì thế, khi tặng cho người khác một chậu cây cũng đồng nghĩa với việc thể hiện sự yêu thương, trân trọng và đề cao đối phương hơn một món quà thông thường khác.
  1.     Món quà gắn kết

    Khi trao tặng ai đó một chậu cây, bạn sẽ thấy rõ sự nâng niu, chăm sóc của họ đối với món quà bạn đã tặng. Chậu cây bạn đã tặng vào dịp cuối năm cũ – đầu năm mới, ngày ngày được bón phân, tưới nước, vun vén như tình cảm bạn trao tặng. Hẳn là một sự lựa chọn sáng suốt khi mua một chậu cây dành tặng dịp đầu năm cho một ai đó rồi đúng không nào?

 

Tin tức liên quan

Ảnh

Hãy để lại số điện thoại, chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn miễn phí!

Vui lòng điền Số điện thoại!